Need some tips

Hello po ask lang po baka may same case sakin dito. May 2 year old toddler po ako ever since di na talaga sya palakain, more on bf lang sya, since na preggy kasi ulit ako nawalan na ako ng milk so pinag formula ko na lang sya and ang concern ko is di pa din sya masyado kumakain kahit di na sya makasuso sakin. More on tinapay lang sya and ulam (usually chicken hinihingi nya), minsan fruits pinapakain ko (apple, banana, or mango ang gusto nya). May chance pa kaya na mag rice sya or kumain ng kung ano din ang kinakain namin? Hirap na hirap kasi ako lagi mag isip ng food for him and nahihirapan ako mag budget kasi bukod lagi ang food nya #pleasehelp

1 Reply

Isabay niyo po siya sa pagkain niyo, kaharap kayo at sa hapagkainan din dapat siya kumakain para kayo ang example nya sa pag kain. Kung ano ang kinakain niyo yun po ang ibigay niyo. Maging firm po sa kanya na dapat kainin nya yung pagkain na nakahain sa kanya. Huwag bigyan ng snack at milk before meals. Make sure din na hindi sya antok bago kumain.

2y ago

be patient lang po basta palagi niyo pa rin po sabihin na kain na kayo follow nya kayo. kahit wag muna mag kubyertos kahit kamayin ang food muna kung mas sanay sya na ganun. basta kung kaya po upo kayo with toddler and hindi sya aalis sa table hanggat di pa sya tapos kumain. kahit hindi po siguro maubos sa start pero makakain siya ng sapat.