skl

7 weeks pregnant ako pero kaninang umaga may nakita akong brown dun sa panty ko after nun naligo pagpalit ko ng panty may dugo na sya na tumulo dugo na malabnaw. Then pumasok na ako sa work pagdating ko umihi ako tas ayun spotting na medyo madami diko pinansin after ko mag assemble sa work naramdama ko may tumulo naiyak ako sa part na yun. Kasi diko alam ano nangyayare kaya pinauwe ako. Pagdating ko sa ospital ie ako tapos pa ultrasound daw kaso wala naman ultrasound. Ang nangyare pag uwe ko bleeding ulit ?

skl
36 Replies

Ako sis 6weeks dati nakunan nag bleeding. Nag ospital ako nakunan tlga ako. Pero after 1month pregnant ako ulit ngayon 10weeks na doble ingat na. Di pwde ma stress mapagod bedrest lng mona

4y ago

Salamat sis sa pag sagot..and congrats♥️😘and tanong ko lang ulit naraspa kaba nun makunan ka?ako kasi hind naraspa kasi lumabas naman lahat,musta naman sis ang pregnancy mo now?hind maselan?ako kasi natatakot ulit ako..dahil naka dalawang miscarriage na ako eh..