skl

7 weeks pregnant ako pero kaninang umaga may nakita akong brown dun sa panty ko after nun naligo pagpalit ko ng panty may dugo na sya na tumulo dugo na malabnaw. Then pumasok na ako sa work pagdating ko umihi ako tas ayun spotting na medyo madami diko pinansin after ko mag assemble sa work naramdama ko may tumulo naiyak ako sa part na yun. Kasi diko alam ano nangyayare kaya pinauwe ako. Pagdating ko sa ospital ie ako tapos pa ultrasound daw kaso wala naman ultrasound. Ang nangyare pag uwe ko bleeding ulit ?

skl
36 Replies

Ako dinugo din before. Pag punta namin OB yun pala nag reready na katawan ko na ilabas si baby. Supposedly 8 weeks pero nag blighted ovum na. Sana maging safe po kayo 👆

Bed rest ka sis nangyari na sakin niyan na mas na stress ako kakaisip noon , hanggang nakunan ako sa first baby namin , pero bless parin kami Kasi may blessing ulit.

Ob b tumingin sau? Kase pg gnyn pinapabedrest na .need mag ingat .di po normal yan..delikado ang bata pede k mkunan..kailngn my ireseta sau pampakapit

Nagka ganyan din ako nong una kong buntis nakunan talaga ako non :( kahit anong inom ng pampakapit ayaw na tumalab

Mommy di po normal magspotting or magbleeding.. Pacheck po kayo agad sa OB mo.. Sana okay ka lang po and si baby..

Hello girl ganyan po.aq nun mejo malaki jn sa buo blood then knbukasan sumsakit n ung sa may puson q... 6 months aq..

4y ago

Ano po nangyare sainyo nung sumakit puson ninyo?

need mo magpa ultrasound para m check kung kmusta c baby..need mo din magbed rest and uminom ng pampakapit

Pa.ultrasound ka sis and balik ka agad sa ob mo. Pray for baby's safety and please have a good rest.

lahat ng dark and blood spotting is not normal, ako natagtag lang yung 7omths pinacheck up ko na

Check up ka po maam. Ganyan ako sa first pregnancy ko. Almost 2 months yun. 😩😩