Subchorionic Hemorrhage

7 weeks na si baby, may Subchorionic Hemorrhage na nakita katabi ni baby Kasing laki din Niya ung clot..every 2 weeks monitor by TransV, daming meds ? at ang mahal pa, di Ako makapag bed rest dahil need padin mag trabaho sa mahal ng mga meds, para ma less ang worry ko po Meron po bang ganito din ang case samin ni baby? Good thing is may heartbeat Si baby at never Ako ng spotting..?

2 Replies

pag po ba may subchorionic Hemorrhage nakakaranas po ng spotting or no symptoms po.

5mo ago

Wala po akong spotting yun po ang iniiwasan namin ni OB..sumasakit lang po, kumikirot ung puson pag ganun daw po may pag laki ung hemorrhage..kaya dapat bed rest po..