Worried ?

7 weeks na ako. Pansin ko lang kagabi nung nag cglhange ako ng undies, may ganito. I asked my sisiter(nurse) kung ano meaning ng light brown na discharge, sabi nya normal daw as long as hindi dugo yung lumalabas. Yung OB kasi namin dito once a week lang natityempuhan kasi taga ibang lugar pa siya. May same situation ba dito sa akin? Please share naman po kayo ng experience nyo. Ayaw ko ma stress kaya i told my self na normal lang to since alam naman ng ate ko kung ano yung normal sa hindi. Pero i still want to hear your thoughts please ? last ako nagka spotting is nung hindi dumating yung mens ko sa expected date, Dec 8. Implantation bleeding na pala. Pero bakit naulit ngayon na 7 weeks ako?

Worried ?
2 Replies

Ganyan din nangyari sakin last yr, around 7weeks nagka brown spotting.. Binalewala ko coz sbi normal lang daw. Ayun, namatay na pala si baby sa loob. Wala ng heartbeat nung pina ultrasound. Para sa ikapapanatag ng loob mo pa chek ka nlang po.

Sis pde ka nman yata magpatingin sa iba. Kung malayo ang doc mo pla find nearest 1 asap.