bloated

7 weeks and 5 days here. Tanong lang po, normal ba sa inyo na feel niyo malaki na yun tyan yun feeling bloated ka? At, ako lang ba yun walang panlasa at kung ano2 gustong kainin (eto ba yun paglilihi?)? Tapos feel ko may hapo ako kasi hingal na hingal ako at masakit po buong katawan ko. Sana may magcomment. Ty

1 Reply

Yes sis same here

5y ago

😊 salamat naman at may karamay ako. Medyo nagdadalawang isip na ko. Baka ndi po safe si baby .