Bloated

First Trimester palang ako .. pero palang feeling ko bloated ang tyan ko kagabi pa to at sobrang sakit ng ulo ko ..normal lang ba yun ??

2 Replies

Normal lang po yan sa first trimester ganyan din ako dati kailangan ko pa hintayin dighay ko para mawala pati sakit ng ulo iinom lang ako madami tubig sabi po kasi nila kaya sumasakit ulo dahil kulang sa tubig

Gnyan din po ako kumikirot ang ulo ko gusto mtulog ng mata ko pero diwa ko gising tapos po parang knakabagan ako dighag ng dighay