7months bleeding

7 months pregnant po ako then may lumalabas po ng dugo pangalawang panty ko na po iyan, itong pangatlo suot ko patak patak. Pero wala naman masakit saken na or naghihilab tyan ko wala naman po.

7months bleeding
16 Replies

Sana po nadala ka na sa ER. Not safe po possible mag preterm labor ka

Wag kang mag panic, Pray first dahil he knows ur situation, asking Him a favor na walang masamang mangyari sa baby.

punta kna po agad sa ob , ganyan ako dati eh pag punta ko ob manganganak na pla ako pero di sumasakit tiyan ko

mi pa check mo na sa hospital indi po okay yung spotting or bleeding kng hindi mo pa due.

e.r na mie. bleeding or spotting is not normal lalo di nyo pa Po kabuwanan.

Mamii rush to the nearest hospital.

Go to the hospital na, delikado Yan ganyan nangyari sakin dati..

1y ago

buti naman po kung ganon salamat sa Diyos at safe kayo ni baby mi❤️

kmzta kna po momshie...nagpunta kna po ba sa er

hi mommy. kamusta ka na? nakapunta ka na ba ng ospital?

ER na po mi. Baka kasi nag preterm labor ka na