☹️

7 months pregnant po ako. Ano po ibig sabihin pag may clear tas malapot na lumalabas sakin pero di naman lagi every 2 week minsan meron ganon.

4 Replies

Don't worry momsh normal lang yun sa preggy as long as hindi sya color green or light green at red

Discharge po sabihin nyo po agad sa OB nyo may case kasi na panubigan ang mga ganyan

Yes, sis may discharge Ty alaga ng lumalabas sa atin. Normal lang yun 😊

Discharge lang po yun normal lang po yun as long as hindi dugo lumalabas