wiwi problems

7 months preggy po. Ako lang ba yung kada iihi po eh, inaantay pa ulit lumabas ung kasunod na ihi.? Ung kakalabs lng po ng ihi mo pero alam n may kasunod pa kaya wait mo after 1-2mins pra dkna pabalik balik cr. Bakit kaya ganto. Balisawsaw b to?

21 Replies

Ganyan din ako mommy kaya kakahintay mo parang wala ng katapusan kase pag dumating na yung sunod alam mong may susunod pa din kaya hintay kna naman, naranasan ko 30mins pinakamatagal ko sa banyo nun.

same tayo nung nasa ganyang month kami ni baby.sa arinola ko nagbababad kakahintay sa next na ihi.kasi pagkaihi ko palang mga 2 mins naiihi ako ulit kaya hinihintay ko nalang.

basi sakin natural daw po un ganyan ako dati momi minsan d k namlayan naeehi ako ng panty ko...sabi u t i chek namn ako normal namn ratr nya...oachek kapo much better

water lang po nang water mommy para masarap sa feeling pag ihi nyo kasi marami kasi kong kunti lang iihi mo don mo mafefeel na parang may kasunod pa 😁😊

balisawsaw napo yata yan di naman po kase ganun kabilis ung kasunod na ihi naten mga buntis d kase ako ganyan 1-2minutes ang bilis naman po nun

Ganyan din ako nong nagbubuntis pa ako mommy. Ang tagal ko ngang matapos. Minsan pinipilit kong umire para labas lahat. Hehe

Nging ganan po ako, at pag check po kakaunti nadaw po tubig ko kaya nag reseta c ob ng pocari atleast 2liters per day

normal lng po Yan mamsh...dka po nagiisa..after bath pag kapali Ng damit Ayan nanaman c will😄

mas maganda din daw po ng ihi ng ihi kesa ma stock ang pag ihi kasi nag kaka infection si baby.

haha same Tau ..ganyan din aq ...ung tipong kakatau qlang nakakaramdam nnman aq ng ihi....