Cloth Diaper

7 months preggy. Planning to buy cloth diaper para kay baby. Ask ko lang if may gumagamit ba nun dito? Hindi ba siya hassle gamitin at hindi mahirap labhan? And gumagamit parin ba kayo ng disposable diaper or pure cloth diaper lang.

18 Replies

27weeks here,unti2 nadin ako bumibili para matry ko din kasi gsto ko talaga makatipid lalo na sa diapers kasi nagguilty ako sa basura na matatapon ko,para narin sa environment natin,cguro pakonti konti muna inay para matry po kung ano ung magwowork sa inio ni baby,try diffrent brands naden po