Cloth Diaper

7 months preggy. Planning to buy cloth diaper para kay baby. Ask ko lang if may gumagamit ba nun dito? Hindi ba siya hassle gamitin at hindi mahirap labhan? And gumagamit parin ba kayo ng disposable diaper or pure cloth diaper lang.

18 Replies

I have a friend, nag cloth diaper sila. Super hassle daw dami labahin. Tas tumatagos daw ang poop at wiwi parang lampin lang din. Kaya ako, di ko na po babalakin mag CD sa baby ko dahil sa feedback na yun. Lampin nalang sa bahay then pag aalis diaper. Mas madali po kasi labhan ang lampin kesa sa CD.