น้ำหนักขึ้น

6เดือน น้ำหนักขึ้น10โล ปกติมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าทานเยอะก็ปกติค่ะ แต่กว่าจะ 9 เดือนน้ำกหนักจะขึ้นเยอะไปกว่านี้แน่ๆค่ะ

6 เดือนตอนนี้ขึ้นมา 6-7 โลแล้วค่ะ พึ่งขึ้นเดือนที่6 เลย 3 โล

บ้านนี้ขึ้นมา 4โล เองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

เหมือนกันเลยขึ้นมา10โล 6เดือน😂😂

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา6โลค่ะ😅

6เดือน10โลเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้ ก็ขึ้น10โลนะ

บ้านนี้ขึ้นมา2โล

บ้านนี้ขึ้น5โล