สอบถามหน่อยค่ะ

6โลไซส์ไหนคะ 4เดือน เรางงมากเลย มีไซส์ 73 80 90 อะไรแบบนี้ค่ะแม่ ลูกคนแรกจะงงๆหน่อย😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 โลใส่ 80-90 ค่ะ 90 ก็จะใหญ่หน่อยใส่ได้ยันขวบยาว ๆ เป็นความยาวของผ้ามั้งถ้าจำไม่ผิด เราสั่งในช้อปปี้กดดูคำอธิบายเพิ่มเติมหรือในภาพจะมีตารางเปรียบเทียบน้ำหนักให้ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ