น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง12w2dน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก ส่วนมากนน.ยังไม่ขึ้นกันจ้า บางคนลดด้วยจ้า ถ้าซาวด์แล้วหมอไม่ว่าอะไรเรื่องขนาดและนน.ตัวลูก ก็ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ ทุกอย่างปกติดี ดีแล้วค่ะ อย่าเพิ่งรีบขึ้นเลย เพราะเดี๋ยวไตรมาสท้ายๆ นน.แม่จะพุ่งทยานขึ้นง่ายมากๆ