น้ำนมยังไม่ไหล

6เดือนแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ กังวลมากๆเลย เห็นแม่บ้านอื่นไหลตั้งแต่5เดือนแล้ว

41 ตอบกลับ

8เดือน ยังไม่ไหลจ้า

เหมือนกันค่ะ

จะไหลหลังคลอดจ้าไหลก่อนเสี่ยงคลอดก่อนกำหยด

อย่ารีบเลยค่ะ เคยอ่านเจอว่าถ้าน้ำนมไหลเร็วจะทำให้ลูกคลอดเร็วค่ะ ซึ่งหมายถึงอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

คุณหมอแนะนำมาค่ะ

7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนของคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้เริ่มไหลซึมๆตั้งแต่ตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่ไหลจร้า ..ไม่รีบจร้า 😆😁😁 เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจร้า

ดีแล้วค่ะ น้ำนมมาเร็วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ยิ่งกังวลยิ่งไม่ไหลนะคะแม่ เริ่มทานของบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ พอคลอดแล้วน้ำนมจะมาเร็วแน่นอนค่ะ สุ้ๆค่ะ