แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดมั้ง

หลังผ่าคลอดเวลาฉี่แล้วมีเลือดออกมาเหมือนเปนประจำเดือน #กังวลมากๆเลย

2 ตอบกลับ

-ผ่ามากี่วันแล้วคะ -เลือดออกมาทางท่อปัสวะ หรือช่องคลอดสังเกตุดีๆก่อน *ถ้าออกจากท่อปัสวะแนะนำให้กลับไปหาหมอค่ะ อาจจะกระเพาะปัสวะอักเสบ *ถ้าออกจากช่องคลอดโดยผ่าคลอดมาได้ไม่กี่วันอจจะเป็นไปได้ว่าเป็นน้ำคาวปลา หรือหากผ่าคลอดมาเกิน 1 เดือน อาจเป็นไปได้ที่จะเป็นประจำเดือนค่ะ

ถ้าปัสสาวะออกมาเป็นเลือด แนะนำหาหมอค่ะ