น้ำนมยังไม่ไหล

6เดือนแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ กังวลมากๆเลย เห็นแม่บ้านอื่นไหลตั้งแต่5เดือนแล้ว

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวว่าจะไหลมากกว่าค่ะ ไม่ได้กลัวเรื่องไม่ไหลเลย 5555 ท้อง 5 เดือนค่ะ

เรา7เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่มีเลยจ้า​ มันต้องมีด้วยหลอ? อันนี้ถามแบบไม่รู้จริมๆ

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ เห็นแม่บ้านอื่นเขาไหลกันก็เลยสงสัย

นี้ 8 เดือนแล้วก็ยังไม่ไหลเลยจ้า. อาจจะมาตอนคลอดน้องแล้วนะคะ

บ้านนี้ 37 ยังไม่ไหลเลยค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวัลคุณหมอบอกปกติ

บ้านนี้ 8 เดือนแค่ซึมออกมายังไม่มีเลยค่ะ แห้งสนิทมาก

บ้านนี้คลอดเดือนนี้ด้วยน้ำนมยังไม่ไหลค่ะ...

ไม่ต้องกลัวจ้า เดี๋ยวคลอดน้ำนมก็มาเอง

บ้านนี้ก็ไม่มานะแม่จนคบอดน้ำนมถึงมา

เค้าไหลตอนคลอดแล้ววันนึงตลอดเลยค่ะ

เดี๋ยวน้ำนมก็มาค้ะแม่ ใจเย็นๆคะ