6เดือน

6เดือนแล้วจ้า แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่เลยค่ะ

6เดือน
44 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องหนารึเปล่าคะ. ให้สังเกตุและจับบ่อยๆคะ เปิดเพลงให้ลูกฟัง. แม่บ้านนี้ท้องหนาน้องดิ้นทีแทบไม่รู้สึก. มารู้ว่าลูกดิ้นเก่งก็ช่วง 36w+. คุณแม่สังเกตบ่อยๆนะคะ วันนึ้งให้ลูกดิ้นเกิน 10 ครั้ง. สังเกตหลังทานอาหารให้ลูกดิ้นสัก 2-4ครั้งของหลังทานอาหารใน. 1-2 ชม. เช้ากลางวันเย็น. 😁

อารทแบบบ้านนี้เลยคะคึกๆนี้ทั้งวันทั้งคืน อารมแบบเหนื่อยก็จะดิ้นน้อยน่อย อิแม่งงมาก จนสับสนไปหมดดิ้นเยอะจนคิดว่าลูกเป็นอะไรรึป่าว บางทีก็น้อยจนคิดว่าเป็นอะไรรึป่าว😄😄😄

บ้านนี้ดิ้นให้ตลอด ถ้าวันไหนอยากจะถามหา ตอบสนองได้ด้วยค่ะ ลองนอนอยู่นิ่งๆแล้วเอามือจิ้มเบาๆลูบๆแล้วเรียกเค้าค่ะให้คุณพ่อมาทำด้วยดีที่สุดค่ะ

รอสัก 7 เดือนค่ะแม่ ลูกหนัก 1,000 กรัม จะรู้สึกชัดมาก บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ กว่าจะรู้สึกทำแม่จิตตก พอ7เดือนลูกตัวโตเป็นตามที่คุณหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ

4y ago

ลองดูเกณฑ์ นน. แต่ละสัปดาห์ดูค่ะ

6เดือนเมินกันน้องดิ้นเปนช่วง!!แต่ดีจัยทุกครั้งทีน้องดิ้น (สงใสคุนแม่ท้องหนามังคิดบวกจะได้ไม่ต้องมานั่งกางวน รออย่นะลูก4/7/63👶👶

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน ดิ้นเด่วบ่อย เด่วขี้เกียจ กังวลเหมือนกันค่ะ จะเกี่ยวไหมคะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงเปน ญ แต่ดิ้นเบาและไม่บ่อยเปนลูกชาย

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่​ แต่ก็มาดิ้นสม่ำเสมอตอน7เดือน8เดือน​ ตอนแรกก็กังวลมาก คุณแม่อย่ากังวลมากนะคะมีผลกับลูกในท้อง✌️

กินอาหารที่แม่ชอบหรือกินมะม่วงสุกคะ แม่บ้านนี้กินท้องที่ชอบน้องดิ้นเก่งมาก บ้านนี้ดิ้นจนแม่จักจี้ท้องหมดแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่ซีเรียส ยังไม่ต้องนับ แต่เราก็หมั่นสังเกตว่าทุกชั่วโมงน้องต้องดิ้น 1 ครั้งค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังดิ้นเบามากๆยุเลยคะท้องหนามาก แม่กังวลไปซาวดูน้องดิ้นดีมากแต่แม่ไม่รุสึก