6เดือนแล้วจ้า

6เดือนแล้วน้องดิ้นทุกวันเลย โดยเฉพาะกลางคืน??แม่บ้านไหนดิ้นบ่อยไหมค่ะ

6เดือนแล้วจ้า
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 ทุ่มเที่ยงคืนเวลาเค้าเลยค่ะ พอคลอดมาแล้ว ก็นั่นแหละค่ะ 5 ทุ่มเที่ยงคืน ตาใสเชียว พาพ่อแม่นอนกันตีหนึ่ง - ตีสามแล้วแต่อารมณ์

งื้อ ทำไมลูกคนอื่นดิ้นกลางคืนง่ะ ลูกเราดิ้นเยอะเช้ามืด + กลางวันด้วย ส่วนเย็นดิ้นบ้าง กลางคืนบ้าง (แม่ทำงานเช้ามืด เลิกเย็น)

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาค่ะตอนกลางคืน ต้องรอพ่อมานอนด้วยถึงจะไม่ดิ้น พ่อเลิกงานดึกต้องรีบกลับบ้านเพราะกับแม่ไม่ได้นอน 555++

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเพราะเด็กน้อยดิ้นเก่งท้องก้อโตมากด้วย ตอนนี้ร้อนในเต็มปากเลยจ้า☺️☺️

บ้านนี้ได้ลูกสาวแต่ดิ้นทั้งวันค่ะ ยิ่งกลางคืนไม่ต้องพูดถึงค่ะ ดิ้นบ่อย ขยับตัวเก่งมาก

4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วค่ะตอดเป็นปลาเลย😂ยิ่งตอนกินดุ๊กดิ๊กๆๆเลยคงจะชอบแม่กินเก่ง☺️

คนแรก1ปี2เดือน5วันแล้วค่ะ คนที่2ดิ้นเก่งมากค่ะ25+4แล้วค่ะ ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ

6. เดือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นบ่อยมากส่วนใหญ่น้องจะดิ้นตอนกลางวันค่ะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​น้อง​ชอบ​ดิ้น​ตอน​กลางคืน ดิ้น​เก่ง​มาก​ค่ะ​แม่

6เดือนเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนดิ้นเก่งสุดๆค่ะ😂