รุสึกปวดเหมือนเปนตะคริวที่ท้อง

6เดือนแล้วค่ะ แต่เมื่อเช้าลุกไปเข้าห้องน้ำตามปกติยุดีๆมีอาการเจ็บท้องเหมือนเปนตะคริวประมาณไม่เกิน1นาทีอ่ะค่ะ แทบร้องไห้เลย แบบนี้จะเปนอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แล้วมีวิธียังไงที่จะไม่ให้เปนอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการท้องแข็งนะคะแม่ ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากคร๊า😍😍