แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปรึว่าไหญ่พอดีค่ะ ดิ้นดีมากเลย ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้จังเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า555

3y ago

ค่านี้ท้องสองแล้วกลัวจะตัวเล็กเหมือนคนแรกค่ะ

22กรกฎาค่ะ ได้ลูกชายท้องไม่ใหญ่มาก☺️

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขนาดนี้ไม่เล็กแล้ว

3y ago

นน.น้องเท่าไหร่คะ น้องตัวเล็กไม่เล็กอยุ่ที่นน.นะคะ ไม่เกี่ยวกับท้องแม่ (คุณหมอบอกไว้) ของเรา 5 เดือนครึ่ง น้องนน. 560 กรัมค่ะ แต่ท้องเล็กกว่าแม่เยอะเลย

6เดือนกว่าค่ะ รู้เพศแล้วได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้24ก.ค ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21ก.ค่ะ ลูกคนที่2🥰

ใหญ่กว่าเรามากกกกกค่ะ เราก็ 6 เดือน

15 ก.ค ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

3y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ผชจ้า กำหนดคลอด24กรกฏา

ซาวน์คลีนิคเลยค่ะ รู้เพศแน่นอน

3y ago

เราอยู่ไม่มีคลีนิคค่ะมีแต่โรงบาลรัฐ😌