ท้องเล็กมั้ยคะ

6เดือนแล้ว เหมือนพุงไม่ค่อยป่องเท่าไหร่เลยค่ะ ก่อนท้องนน.52ตอนนี้62 😅

ท้องเล็กมั้ยคะ
42 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเค้าเยอะเลย ก่อนท้องเค้า45ตอนนี้7เดือน 51 เองค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะท้องเล็ก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะคุ

ปกตินะคะบ้านนี้9เดือนท้องก็ประมานนี้ค่ะใหญ่กว่านิดเดียวเองค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ นน.ขึ้นมา 10 โลเลยนะคะ เรา 6 เดือน นน.ขึ้นมาแค่ 4 โล

ไม่เล็กน่ะค่ะ อยากจะทราบว่าลูกพี่ดิ้นสม่ำเสมอไหมค่ะ

2y ago

ดิ้นเก่งมากค่ะจนตกใจเลยบางครั้ง

ไม่เล็กนะคะ เราก่อนท้อง53 ตอนนี้จะ36wแล้ว นน.60เองค่ะ

ใหญ่นะคะ แม่ บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่เท่านี้เลยค่ะ 😂

6เดือนเหมือนกันเลยคะ คนทักว่าท้องใหญ่มาก

2y ago

นี่คือ6เดือนที่เค้าคิดค่ะ เลยคิดว่าของตัวเองเล็ก😅

จะเข้า7เดือนหนักขึ้นมา10โลเลย5555

บ้านนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ