แอบเครียดยังไม่รู้เพศลูก

6เดือนแย้ววยังไม่เห็นเพศลูกเลยท้อมาก5555🤣

36 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเดือนหน้ายังไม่รู้เพศเลยแม่5555 ลุ้นทีเดียววันคลอดไปเลย🤣

2y ago

อีแม่อยากจะรู้จะแย่ไม่ให้เห็นซักรอบเขินหมอหรือเขินแม่ก็ไม่รู้🤣

บ้านนี้จะคลอดเเล้วยังไม่รู้เลยค่ะแต่ย่าๆซื้อของผู้ชายไว้รอเเล้ว😅

2y ago

สงสัยอยากได้หลายชายแน่นอนค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะแม่นั่งรอลุ้นแทบตาย คุณลูกเขาหนีบขาไว้อีก ท้อ🤣

บ้านนี้รู้ตอนคลอด ลูกสาวค่ะ หนีบแน่นเลย 🤣 ปัจจุบันจะ 3 ขวบแล้วค่ะ

2y ago

หุ้ยยยคุณลูกนี่ดื้อเอาเรื่องนะคะ55555

ของเรา6เดือนกว่าซาวด์4มิติไป7รอบน้องปิดไว้ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้จะ8เดือนเเล้วเเม่ยังไม่รู้เลย555555

น้องหนีบไว้หรอแม่ บ้านนี้โชว์แม่ตั้งแต่16วีคเลยค่ะ 555

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะแม่8เดือนกว่าแล้วยังไม่เห็นเพศลูกเลย🤣🤣🤣

2y ago

รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้🤣🤣🤣

2y ago

ตอนนี้เริ่มซื้อของไว้แล้วเอาแต่สีกลางๆไว้ก่อนค่ะไม่รุ้ว่าน้องเป็นชายหรือหญิง..🤣

บ้านนี้ก็ 6 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย5555 น้องหนีบขาไว้

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🥺

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเตรียมของแล้วค่ะแม่☺️☺️☺️