อาหาร

6เดือนแม่ๆทำอาหารไรให้เบบี๋คะ #แนะนำวิธีหน่อยจ้ะ

1 ตอบกลับ

มื้อแรกของบ้านนี้ค่ะ แต่มื้อถัดๆไปไม่ผสมนมนะคะ เหมือนน้องไม่ชอบ แล้วๆ ค่อยๆ เพิ่ม ผัก เนื้อสัตว์ หรือหากไม่กลัวน้องแพ้อาหาร จะลองผสมตั้งแต่แรกเลยก็ได้ค่ะ อันนี้แล้วแต่แม่

4y ago

อื่นๆ ลองดูเพิ่มเติมในยูทูปได้ค่ะ มีเยอะมากเลยค่ะแม่