ฝากท้อง

6เดือนเเล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องหมอจะด่าไหมค่ะ

90 ตอบกลับ

ก็จะบ่นหน่อยค่ะ เพราะว่าการตรวจการที่จะเกิดข้อผิดพลาดกับเด็กก้อมีเยอะ เพราะบ้างครั้งร่างกายเราเเข็งเเรงเเต่ก้อไม่รุ้ได้เลยว่าน้องจะมีอะไรไม่มีอะไรบ้างรึอาจจะเเข็งเเรงไม่เเข็งเเรงนะค่ะ ขอโทษนะค่ะ ถ้าเเสดงความคิดเห็นเเล้วไม่ถูกใจนะค่ะ เราไม่สามารถมองดูเด็กในท้องได้นะค่ะ