อยากถามแม่ๆน่อยค่ะ.ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด9ธันวา

อยากถามแม่ๆน่อยค่ะ.ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ
13 ตอบกลับ

ท้องทรงเดียวกัน​เลยค่ะ กำหน​ด​คลอด​9ธันวา​เหมือน​กัน แต่เซาว์แล้วไม่เห็นเพศ เซ็งมากค่ะ 😂

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ รอซาวด์เลยดีกว่านะคะ ถ้ายังไม่เห็น รอลุ้นตอนคลอดไปเลย❤️

เหมือนกันเลย บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

น่าจะผญค่ะ บ้านนี้กำหนด5ธันวา

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

ไม่ทราบค่ะ ไปซาวด์นะคะ

ซาวด์อย่างเดียสค่ะ

หมอบอกว่าไงคะแม่

รอซาวน์เลยค่า

ต้องซาวด์ค่ะ