แม่บ้านไหนท้องเล็กเหมือนเราบ้างคะ

6เดือนกว่าแล้ว ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ส่วนตัวเราเองชอบนอนดึกตื่นสาย กินข้าวไม่ตรงเวลา

แม่บ้านไหนท้องเล็กเหมือนเราบ้างคะ
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องนิดเดียว