ยังไม่เตรียมของไปคลอด

6เดือน1อาทิต ยังไม่ซื้อเสื้อผ้าเด็กเป็นไรไหม ที่บ้านบอกไห้ซื้อ9เดือน เเต่อยากซื้อเลย คนที่บ้านเขามีความเชื่ออะไรไม่รุ้ ซื้อตอนไหนบ้างคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะเริ่มทยอยซื้อเป็นของชิ้นใหญ่ๆเป็นบางอย่างแต่ที่บ้านก้อไม่ให้ซื้อให้ซื้อตอน8เดือนค่ะ

ที่บ้านก้อโดนเหมือนกันค่ะ ห้ามซื้อ แต่เราจัดมาเกือบหมดเลย ทุกวันนี้ลูกเราก้อแข็งแรงดี ไม่มีอะรัย

ทยอยซื้อก็ดีนะคะบ้านเราก็ห้ามหัวโบราณมาซื้อตอนใกล้ๆคลอดบอกตรงๆโคจรเหนื่อยทั้งเดินทั้งเลือกของ

6เดือน2อาทิต เริ่มซื้อใว้แล้วจ้า มีตังเริ่มทะยอยซื้อเลย ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว เผือฉุกเฉินด้วย

ซื้อและซักเตรียมตอนที่ยังไหวค่ะ ตอนนี้ต้อง8 เดือนเพิ่งซักเตรียม บอกเลยค่ะว่าไม่ไหวจริงๆ

เราทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะตอนนี้ 6 เดือนกว่าๆแล้วได้เกือบครบแล้วเหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆ

ไม่เป็นไรค่ะเพราะถ้ามีคนทักเราก็ควรรับฟังค่ะบางทีคนสมัยเก่าๆเค้าถือกันค่ะ😊😊

7เดือน2อาทิตย์ ซื้อตั้งแต่6เดือนกว่าแล้วค่ะ ทยอยซื้อ ขนาดทยอยยังหลายตังเลยทีนึง

สัก 8 เดือนกำลังดีค่ะคุนแม่ ต้องเก็บซักอีก 9 เดือนระวังเดินเลือกซื้อไม่ไหวน่าา

บ้านนี้ แปด เดือนแล้วจ้ะ ยังไม่ได้ซื้อเลย สิ้นเดือนว่าจะไปซื้อมาซักเก็บไว้🥰