ยังไม่เตรียมของไปคลอด

6เดือน1อาทิต ยังไม่ซื้อเสื้อผ้าเด็กเป็นไรไหม ที่บ้านบอกไห้ซื้อ9เดือน เเต่อยากซื้อเลย คนที่บ้านเขามีความเชื่ออะไรไม่รุ้ ซื้อตอนไหนบ้างคะ

32 ตอบกลับ

ที่บ้านเราก็ถือค่ะพอท้อง 8 เดือนตอนนี้เราเลยเริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือ 25wเกือบจะครบแล้วค่ะใกล้คลอดจะได้ซักเตรียมไว้เลย

บ้านนี้3เดือนเริ่มทยอยซื้อเเล้วค่ะ เนื่องจากรู้เพศแล้ว

ทะยอยซื้อได้แล้วค้า ใกล้ๆคลอดจะเดินเหนื่อยนะ

ตอนนี้ก็ 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเกือบครบแล้ว

ทยอยซื้อดีกว่าจ้า ท้องแก่มาจะลำบาก

เรา6เดือนแล้วยังไม่ซื่ออะไรรเลย

5y ago

เหมือนกันเลย เเม่เขาให้ตั้งวันคลอด

ตอน6-8 ด เพราะ9ด เดินไม่ไหวละ

บ้านนี้8ยังไม่ได้ซื้อเรยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือนพึ่งซื้อค่ะ