ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6มิถุนายน อาการเจ็บเตือนเริ่มมาบ่อย เกือบทุกวันแล้ว สงสัยจะได้ย้ายทีมแน่ๆเลย แม่ท่านไหนมีอาการจะได้ย้ายทีมบ้างค่ะ

ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 มิถุ ท้องแข็งถี่เจ็บท้องเตือนเเต่หมอยังไม่ให้ย้ายทีมค่ะ หมอบอกรอให้น้ำเดินเอง ปวดท้องเองค่ะ ไม่ได้เร่งไม่ได้ระงับให้ ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่อีก 🤣 อิแม่ก็ปวดท้องหน่วงมากเจ็บจิมิร้าวลงขา เท้าบวมเต่ง ลูกกลับหัวแล้วแถมยังน้องก็ถีบเเรงมากแต่ไม่แตกเลย

12mo ago

😂😂เป็นเหมือนกันค่ะ ยกเว้นเท้าบวมทุกวันนี้ก็เฝ้าดูว่าจะมาเมื่อไหร่

ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะแม่ หนูตื่นทำขนมปกติตอนตี 4 ประมาณตี 5 ครึ่ง เริ่มปวดถี่แล้วมีเลือดไหลออกมาเลยรีบไปรพ.เลยค้าา ไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด 5 เซนแล้ว เข้าห้องคลอดไม่เกิน 10 นาทีน้องออกมาเลยค้า 🥹 ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องด้วยนะคะ ❤️

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️

บ้านนี้20มิถุนา เจ็บบ่อยหน่วงบ่อย ท้องแข็งบ่อย นั้งแทบจะไม่ได้แล้วค่ะบางช่วงเจ็บไปถึงจิมิข้างในเหมือนอาไรจะหลุดออกมาเลยค่ะ ทรมานมากค่ะ😭

12mo ago

รอลุ้นค่ะแม่ อาการเริ่มมาแล้ว❤️

10 มิ.ย ค่ะ มีอาการเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ปลายเมษา โดนหมอยับยั้งไว้ก่อน กินยายาวเลยค่ะ แต่ก็ยังมีเจ็บหลอก อาจได้ย้ายทีมค่ะ

บ้านนี้4มิถุนายน ปวดหน่วงๆที่จิมิ แต่ไม่มีท้องแข็งเลยค่ะ ถ้าแข็งก้ไม่ได้แข็งถี่ค่ะ วันพฤหัสนี้หมอนัดดูท่าน้องค่ะ

12mo ago

บ้านนี้2 มิถุนายน เจ็บจิมิมากเลย กว่าจะลูกได้ มันปวดสุดๆเลยคะ ไหนจะท้องปั้นบ่อยมากเลยคะ

บ้านนี้เตือนแล้วค่ะ กำหนด 19มิถุนา แต่หมอบอกมีสิทธิ์ออกก่อน 50/50 เพราะท้องแรกคลอด 36 วีค ท้องต่ำและอาการแรงค่ะ 😂

12mo ago

ตื่นเต้นมาก รอลุ้นค่ะแม่👶

บ้านนี้7มิถุนาค่ะ แต่อาการเจ็บเตือนมาบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี้ปวดหน่วงมาบ่อยน่าจะได้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ🙂

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อึดอัดมาก❤️

บ้านนี้5มิถุนา มีท้องแข็งบ้าง ปวดหน่วงบ้าง แต่ยังไม่มีมูกเลย อิแม่อึดอัดมาก อยากให้ออกมาแล้ว

12mo ago

ลุ้นทุกวันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ 9 มิถุนายน ค่ะ เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ คนแรก คลอด 37+4 คนนี้สงสัยต้องย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

12mo ago

แม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่น้องรีบมากก ออกวันนี้เลยค่าา 🥹 ออกมาเมื่อเช้าเลย

12mo ago

อาการเป็นยังไงคะ มาเร็วมาก 👶❤️