ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6มิถุนายน อาการเจ็บเตือนเริ่มมาบ่อย เกือบทุกวันแล้ว สงสัยจะได้ย้ายทีมแน่ๆเลย แม่ท่านไหนมีอาการจะได้ย้ายทีมบ้างค่ะ

ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

10 มิ.ย ค่ะ มีอาการเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ปลายเมษา โดนหมอยับยั้งไว้ก่อน กินยายาวเลยค่ะ แต่ก็ยังมีเจ็บหลอก อาจได้ย้ายทีมค่ะ