ทีม6ตุลาเงียบมาก

6ตุลาเงียบมากมีบ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้อยากแตกแล้ว

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด30 กันยา แต่น้องไม่ยอมออก แอดมิทวันที่ 6 ตุลา สมใจลูกแล้ว ลูกชนะแม่😅

บ้านนี้กำหนด3ต.ค. แต่แอบไปแตกตั่งแต่ 17 ก.ย. แล้วคะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️✌️

บ้านนี้4ตุลาค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

แม่บ้านนี้อาการมาเต็มแต่ไม่ออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

บ้านนี7ตุลาก่อยังเงียบคะ

สู้ๆ ค่ะแม่