Hi guys,sinu nagtake na ng antibiotic kahit buntis na?kasi reneseta sakin 1st check up ko,im afraid

5 Replies

Reseta naman pla.. Sana tinanong nyo na din kung para saan.. Kasi hindi naman irereseta kung nakakasama sainyo db.. Trust your ob lagi!

para saan daw yung antibiotic mo baka naman kasi may uti ka..ako kasi nag take din ako ng antibiotic for 1 week para sa uti ko..

As long as galing po kay ob, center or lying im mami safe un.. Hnd naman po sila mag bibigay ng ikapapahamak nio po..

sa center po.. hindi pa sa obgyne kasi hindi po available dito sa amin yung obgyne kaya,yun

4y ago

lockdown po kasi

Kung reseta naman po sa iyo yun mommy, wala kang dapat ika worry.