Bakit ganto 6weeks hindi pa kita sa ultrasound ? meron poba same case dto

6weeks wala pa ?

Bakit ganto 6weeks hindi pa kita sa ultrasound ? meron poba same case dto
11 Replies

Same, OB said we probably detected it too early. Nakaka dalawang trans V na ako pero walang makitang baby. OB assured na may progress naman yung pregnancy kasi nung unang trans v wala talaga makita kahit sac, and then yung second meron nang sac and yolk, wala palang talagang heartbeat kasi too early pa daw. Based on last mens dapat 7 weeks na pero I mentioned na alam ko kasi last week ng June kami nag contact ni hubby so sabi ni Ob sakto nga sa 5 weeks if based dun sa info na yun. Don’t stress too much! It will be okay. :)

akin po 5 weeks and 5 days... yolk sac lang daw po yung nakita nila... masyado pa daw po kasing early pag ganyan... sabi po ng ob ko mas better if 10 weeks na daw po tayo magpa ultrasound via transvi. but just to make sure po bumalik nlang po kayo pag 7-8 weeks po may pulse na po yan tsaka heartbeat. hope this can help po

10mo ago

sana nga po nag tatago lang sya now po kasi sumasakit balakang ko , sinisikmura ako , hanggang tyan sakit

meron po tlgang ganyan mii. wag pastress. think positive. bsta sundin lng si ob na inumin lhat ng nireseta sa tamang oras. ako po 5weeks nun halos ni sac wala pang mkita pero today mag 10weeks n po. daily nadedevelop si baby kaya wag ka mastress masama sayo yan. khit nmn na mataba ka mkikita pa rin po yan.

Same sis. Nagbleeding ako last Wednesday ngpaultrasound ako, d pa daw makikita kasi maliit pa. The next day, continuous yung bleeding ko kaya nagpa trans v ako, nakikita yung baby ko mismo sa ovary pero threatened miscarriage na sya kasi grabe yung bleeding ko. ?

10mo ago

ako kasi 4days nag bleeding bali binigay ako pampakapit yun nawala pero next week din serum test ko malalamn ko

So glad po at 6 weeks and 1 day nakita na ng ob ko si baby sa right ovary ko at the age of 40 healthy pdin matres ko. Sobrang saya to see sa monitor na pumipitik na ang heartbeat ng baby ko . Just pray lang mga mamsh all will become well..

Same po tayo, pabalikin ka po ng ob after 2weeks nyan para transvaginal ultrasound ulit. Ganyan din po sakin after 2 weeks bumalik ako may heartbeat na, wag po tayo paka stress mommy? start ka na po eat ng healthy lalo na fruits

10mo ago

Heavy bleeding sayo mamsh? Saakin nung 8weeks ako(last week) nag start ng bleeding tapos nagpa trans v ako may heartbeat si baby then inulit after 3 days trans v may heart beat pdn baby at malaki na sya 9weeks 5days na ko now. Basta mommy wag ka magpaka stress if worried ka balik ka sa ob for trans v ulit then bed rest ka lang po muna wag magpatagtag at wag po muna s*x kay hubby

ultrasound lang po ung ginawa sa inyo? dapat po transvaginal kasi masyado pa po talaga maliit si baby at di pa talaga kita kapag ultrasound lang. un po pagkakaalam ko. kasi sakin 7weeks transvaginal ang ginawa.

10mo ago

transv po ginawa sakin wlaa pa din po nakita po serum test ulit ako sabi ng ob ko

ganyan ako sis paka pt ko nagap ultrasound ako agad wala pa nakita. babalik ako ulit september na para sure kasi ganyang time masyado pa maaga 10weeks sure na kita na yan

10mo ago

based sa last mens ko 8weeks na ko☺️

If yung bleeding mo is like spotting lang, no need to worry po.

Ganyan din po saakin. Then after two weeks, meron napo.

10mo ago

ilan week kana po