Ferrous

6weeks preggy po ako. Bakit po hindi ako binigyan ng Ferrous ni Doc? 1st baby ko po ito kaya wala ako masyadong alam.

26 Replies

5months na tyan ko sis.. pero di pa ko binibigyan ng ferrous.. folic palang binigay nya sa akin

Yes po Folic acid pina inom ako. Iisa lang po ba yun? Anu po mas maganda dun sa dalawa?

Polic acid po ininom ko gang 5 months then nun naubos ferrous na po pinalit ng ob ko..

Sakin po folic acid muna binigay tapos after 1st tri na nag bigay ng ferrous

I think ferrous is given when your 5 or 6 mos.as i recall.

Sa second trimester po kadalasan nire reseta ang ferrous.

ako po nitong ika 37weeks nako bngyan ng reseta ng ob ko

or baka po mataas ang bp nio.. kaya di kau bigyan ng folic acid

5y ago

Hindi nakakataas ng Blood Pressure ang folic acid or ferrous sulfate, Blood volume (rbc, hgb, etc) po yung pinataas nito. Ang folic acid po ay mainam sa 1st trimester para brainy si baby.

Folic po ko til 3mos o 4mos po tas pinalitan mosvit

Usually 2nd to 3rd trimester na sya binibigay.

Related Articles