Ferrous

6weeks preggy po ako. Bakit po hindi ako binigyan ng Ferrous ni Doc? 1st baby ko po ito kaya wala ako masyadong alam.

26 Replies

Talaga pong hindi nila kayo bibigyan, kasi yungibang gamot na bibilhin is pwedeng mabili ng walang reseta like ferrous, minsan nga di sila mag sa-suggest ng gatas sa inyo unless, kung magtatanong kayo. Basta keep on asking them po about sa pwede niyong itake na gamot. Kasi kung ano lang binigay/nireseta nila sa inyo, un lang talaga maiinom niyo. Pero bibigyan naman nila kayo ng anti-anemic kung nasabi niyo po sa kanila na anemic kayo before.

Nung di ko pa alam na buntis ako ata nahihilo ako akala ko low blood lang ako kaya nagtake ako ferrous. Nung nalaman ko na buntis pala ako at nagpacheck up ako sa ob(i was 4 weeks that time) ko pinatigil nya ferrous ko. Folic lang ang nireseta nya at anmum. Tinanong ko bakit wala ferrous. Saka na daw yun kasi makakacouse sya acid reflux kung iinumin ko sya ng 1st trimester.

Folic acid po muna for 1st trimester. Babaguhin din yan ng ob mo po sa next visit. Sasamahan na nya ng ferrous. Plus mga vitamins. Ang importante po pumunta ka sa mga sched na pinapabalik ka ng ob mo pra mamonitor ka nya. Kpag may questions ka po, ilista mo then sa sunod na visit mo tanungin mo po si ob para mas maliwanag po sayo

Mas magsusuka daw po kayo kapagnagtake kayo ng ferrous sulfate di naman kailangan kung di naman kayo anemic ako kasi niresetahan ako nung unang check up ko pero yung ob ko ngayon folic at b complex lang pinainom saakin

1st tris. Sis folic lang bnigay saken.. Tapos po ngayon 3months saka lang ko binigyan ng ferous w/folic .. Kaya pinatigil na ung unang folic kc sa ferous my kasamang folic un..

4 months preggy sabi ni doc later n nya ibibigay ferous since may after taste that will cause more vomiting to me. Super selan kasi panlasa ko

usually po kasi folic lang muna .. bbgyan ka dn pampakapit pag masakit ang puson.. ung ferrous 2nd trimester na sakin

Sa center kapo pumunta momsh..my libre po sila ferrous dun..ksi ako po 6 weeks pinagtake napo ako ng gnun..

folic acid 1month to 2months. 2months to 3months ko now, di pa ubos ung dha for the brain ng baby at calcium

5y ago

7weeks 5days ko po

Ako po 9 weeks preggy, folic acid palang po yun binigay sakin ng ob ko ayon muna pag 1st trimester

Related Articles