LEFT SIDE CRAMPS

Hi mga mommies ftm po ako 4 months preggy normal po b ung paminsan minsan po na cramps sa left side po ng puson at balakang, tolerable naman po thank you po may uti rin po pala ako

1 Reply

same Tayo mi. dahil sa Uti lagi Rin Ako my cramping sa Right side Yung akin

8mo ago

Hello po, ano pong update sa inyo? experiencing the same po bago magbuntis may infection na ako ayaw mawala sa antibiotics nahihirapan na din ksi ako sa cramps laging sumusumpong