Pregnacy

6weeks palang po ang tyan ko kaso biglang naging 60.8 kilo ko eh 52 lang po ang weight ko nung d ako buntis.. pero nung .Nagpacheck up ako sa center ang sabi sakin e OVERWEIGHT na daw po ako e madalang naman akong kumain ng madami kasi lagi ako nawawalan ng gana at saging lang na 3-4 na piraso nakakain ko!!Ano pong gagawin ko?

1 Reply

Nagpatimbang ka sa iba? Kasi sobrang bilis ng timbang mo. Kasing laki pa lang ng sesame seed si baby kaya wala pang timbang yan. Ganyan din ako dati, paiba iba timbang ko kasi namamali sila ng tingin.

5y ago

Okay ate salamat po😊