weight

Hi guys! 9 months hir. Pano malalaman kung overweight na kilo ni baby? Feel ko kasi ganun e. Pero ang sa utz naman 2.7kg lng sya pero parang pasan ko ang 4kg hahahaha sobrang bigat d makagalaw lalo pagnakahiga na.

6 Replies

Walang way para malaman ang weight ni baby. Weight gain lang po ng mommy. Estimate lang po ung sa mga articles about sa baby's weight

5y ago

Eh ano po ung nasa ultrasound na weight ni baby?

28 weeks plng tyan ko feeling ko ang bigat nya na pero based naman sa ultrasound normal ang weight ni baby.

Yung placenta din kasi tsaka amniotic fluid ang nagpapabigat eh noh? Hahaha i feel you mommy huhu ang bigat

Di lang po kasi wt. Ni baby ramdam mo mommy.. andyan pa ung bigat ng panubigan + bigat ng placenta.. :)

may amniotic fluid at placenta pa po kasi. mga 1.5kg dn yun

Sakto lang naman weight niya. Baka madami ka water momsh.