6weeks pero wala pang baby

6weeks na po ang tyan ko pero sabi ni doc. supot plang daw to may pcos po kasi ako tanong ko lang po pwede po kayang hindi mabuo ang baby?

6weeks pero wala pang baby
1 Reply

Masyado pa pong maaga sis. Nakalagay sa papel mo is 5weeks and 1day dyn po binabase kng ilang weeks kna kesa sa bilang ng ob mo kung kelan ang huling mens mo. Try nyo po ulet magpaultrasound kapag 7weeks or 8weeks na po tiyan nyo po. Then pray lang po and think positive 😊 kung may pcos ka po hndi po ba sinbe ng ob mo yan kng may posibility na mabuo si baby?

5y ago

opo thankyou so much 😘

Related Articles