No Embreyo No Heart Beat

6weeks and 1 Day na daw ako pregnant based sa TransV, Sabi ni Doc after 2 weeks pag wala padin pagbabago iraspa na daw nya ako. May same case po ba dito mommy's katulad ng saakin and possible kaya may chance na mabuo si baby? ☹️ #helpandrespect #advice

No Embreyo No Heart Beat
1 Reply

too early pa po mommy may mga mommies po na ganyan yung case pero after a week or two nagkakaroon ng sac and heartbeat kaya pray lang po then inumin niyo po vitamins na binigay sa inyo iwasan niyo din po muna magpuyat kung pwede magbedrest po muna kayo, then pinakamabisa po ang pagdadasal 🥰