Spotting ng matagal ok lng po ba yon... D ba matatanggal ang baby?

6weeks @ 2dys preggy

7 Replies

napapansin ko dame nting firstime mom na halos ngspotting sa 1st trimester nila... sbe po ng OB ko not normal po talaga anykinds of color mapa brown or red po or pink.. mapa konti o madame...ngstart ako mg spot ng brown ng ngsimula na ako mgka sac pero nung wala pa akong sac kaht 1 hour akong tumayo never qko ngspot...kahit stress ako sa work never ako ng spot pero nung na confirm na si sac hindi na ako pwede tumayo ng more than 10 minutes bawal na din ako mairita ng sobra... ingat po tayong mga firstime mom.. better consult lage sa OB kase sila po qng mkkpag sabi sa lagay ni baby although iba iba kase tlga ang katawan ng babae kapag ngbubuntis. Ingat momshie 😊

2y ago

simula nunh nlaman ko na preggy ako kht wala pang sac bngyan na ako ng Ob ng duphaston...until now naka duphaston ako... less to none na ung brown discharge ko... naka full bedrest din ako as in ang pagtayo ko lang is pg cr at pg tatayo para kumuha ng water o pumunta sa mesa para kumaen..may hemmorage po ako e sa loob kaya my spotting ako.. lumipat din po ako ng OB for second opinion kase ung unang dalwang transv ko my discharge ako pero wala daw ako problema sa loob pero nung lumipat ako don nakita na meron pala di sya nkikita ng maigi nung una.

No po! Much better po magpacheck up po kayo agad sa center or sa ob nyo po.

No. It's not okay po, better po na magpunta po kayo sa hospital or clinic

go to OB, resetahan ka din ng progesterone I think..

Matagal??? Punta na po agad sa ER not safe po yan

No. dapat punta na po sa ER agad.

No better pa consult ka sa ob

Related Articles