Feeling worried

6weeks and 5days pregnant First time mom. Hi po! Hingi po sana ko ng advice. Nagspotting po ksi ako pero onti lang. Nakabedrest din nman po ako wla nman akong ibang gnagawa. Nung nagpoop lang po ako medyo napwersa ksi umire ako, medyo matigas po ksi ung poop ko lagi kaya napapaire ako pag nagpu-poop. Dhil po ba yun dun? Kung dahil dun wawa nman si bby. 🥺 Ano po bang dapat kong gawin? Wala padin po reply ob ko now.

1 Reply

Hi mommy nagpacheck na po ba kayo sa OB regarding sa spotting nyo? pag hndi pa, kailangan po magpacheck para mabigyan po kayo ng gamot. Yung case sa.pag ire hindi po doon nagcacause ng bleeding.