Feeling worried

Hi I'm 6weeks and 6days pregnant. 23years old. #firsttimemom Meron din po ba dtong katulad ko na kahit nagtetake ng pampakapit nag-ispotting pdin? Naka bedrest din nman po ko dhl ayun sbe ng ob ko. Pang 5 days ko na din po umiinom ng pampakapit. Bat po ganun? Wala po bang talab? Natatakot po ksi ako, ayoko mawala bby ko😢

2 Replies

Kumare ko po. As in dumating na sa point na hindi sya pwedeng tumayo. Kahit pag wiwi nya naka arenola na. May time din na pinupunasan nalang sya ng bimpo kasi di sya makaligo. Super sensitive po non. Pero awa ng Diyos 2 years old na po inaanak ko ngaun. Pray lang po, think positive at sundin nyo lang payo sa inyo ng OB nyo

Try to inform your OB about this.