ยังไม่เห็นตัวอ่อน

6week เเล้ว คุณหมอบอกยังไม่เห็นตัวอ่อนเลย คะ ?

ยังไม่เห็นตัวอ่อน
68 ตอบกลับ

ซาวน์ทางท้องหรือทางช่องคลอดคะ

เหนคนเปนเยอะคะ​ วิตกกังวลเลยย

รอซาวน์ครั้งหน้า น่าจะเห็นค่ะ

ให้เวลาน้องหน่อยนะคะ ใจเย็นๆ

ของแม่บ้านนี้ตรวจเจอ7วีคค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ น้องยังเล็กอยู่

บ้านนี้ 7w ก็ยังไม่เจอค่ะ

อย่าคิดมากสู้คะคุณแม่

บ้านนี้เจอน้องตอน 9wค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8วีคค่ะ