ยังไม่เห็นตัวอ่อน

6week เเล้ว คุณหมอบอกยังไม่เห็นตัวอ่อนเลย คะ ?

ยังไม่เห็นตัวอ่อน
68 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน8วีคค่ะแม่เคยไปชาวตอน6วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ

ไอ้ที่มีอีกอันนึงพี่ใช้ 2 มดลูกค่ะอาจจะทำให้เห็นน้องได้นะ

รออีกนิดนะค่ะแม่ เดียวก็เจอน้องค่ะ อย่าได้กังวลนะค่ะแม่

อย่าไปเครียดจ้าตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่เจอจ้าตอนนี้เจอแล้ว

ของเราก้อซาวด์6วีค ค่ะแม่ ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ หมอนัดเราอีกทีคือ 1เมษา

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ ไม่ต้องกังวล รอซาวน์อีกรอบค่ะแม่

บ้านนี้เจอตอน 7w บางคนเจอตอน 10w ขึ้นไป รอซาวรอบหน้านะคะ

น้องยังเล็กมากค่ะแม่ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นคะ ใจชื่นขึ้นมาหน่อย😍❤️

เราหมอนัด 7week ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะเจอน้องมั้ย