ลูกครึ่งตัวน้อยของแม่..

6week 6day baby ตัวน้อย ลูกครึ่งไทยจีน ตอนที่อยู่ปักกิ่ง ยังไม่รู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง พอ กลับมาไทย ไปหาหมอ ถึงรู้ว่ากำลังมีน้อง ดีใจมาก ค่ะ !!มีแพลนจะต้องไปคลอดที่จีน ไม่อยากไปเลย อยากคลอดที่ไทย มากกว่า กลัวหมอจีนมาก !!

ลูกครึ่งตัวน้อยของแม่..
25 ตอบกลับ

เพิ่งกลับจากญี่ปุ่นหลังจากรู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปคลอดที่ญี่ปุ่น ประมาณเกือบ6สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ🥰

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😁

ยินดีด้วยจ้า ตัวน้อยบ้านนี้ก็ลูกครึ่งไทย-อินเดียค่ะ15วีค1วันแล้ว

ได้ยินเสียงหัวใจน้องหรือยังคะ บ้านนี้อยากซาวด์แล้ว แต่พึ่ง5w เอง

5y ago

ยังเลยค่ะ คุณหมอนัด ฝากครรภ์วัน 7เมษา ค่ะ 😁

ได้ยินเสียงหัวใจหรือยังคะ บ้านนี้อยากซาวด์แล้ว แต่พึ่ง5w เอง

ดีใจด้วยนะคะ ระวังไวรัสด้วยนะคะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ สถานการณ์ที่จีนเริ่มดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ ไทยน่าเป็นห่วงมาก😓

สู้ๆคะแม่ ขอให้ได้เพศสมใจนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ 👶🏻

ยินดีด้วยนะคะ💗💗

แนะนำคลอดไทยค่ะ