ลูกครึ่งตัวน้อยของแม่..

6week 6day baby ตัวน้อย ลูกครึ่งไทยจีน ตอนที่อยู่ปักกิ่ง ยังไม่รู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง พอ กลับมาไทย ไปหาหมอ ถึงรู้ว่ากำลังมีน้อง ดีใจมาก ค่ะ !!มีแพลนจะต้องไปคลอดที่จีน ไม่อยากไปเลย อยากคลอดที่ไทย มากกว่า กลัวหมอจีนมาก !!

ลูกครึ่งตัวน้อยของแม่..
25 ตอบกลับ

5555ระวังตัวด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้ กักตัวเองต่อ อยู่ในบ้าน 😁

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า