กันยายนเหมือนจ้าแม่ตอนนี้11w4dแล้ว

2y ago

แม่ได้ฟังเสียงหัวใจหัวรึยังคะ

บ้านนี้11w+2 กำหนดคลอด9/9/65จ้าแม่

16 กันยาค่ะ ท้อง2 คนแรก 25กันยา 63

กำหนดคลอด21ก. ย. ค่ะตอนนี้9w+😊❤

3ก.ย.65จ้าตอนนี้ได้11w3dแล้วจ้า

ตรงกับวันเกืดเราเป้ะเลย555

เหมือนกันเดือนกันยายนจ้า

เท่ากันเลยค่ะแม่6วีค5วัน​

บ้านนี้กำหนดคลอด19 ก.ย.ค่า

คลอดวันที่27กันยาจร้าา